Author: anut/Friday, October 27, 2023/Categories: ข่าวและประกาศ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทันตแพทย์หญิงณปภา เอี่ยมจิรกุล รองหัวหน้าหน่วยจริยธรรมและมาตรฐานการวิจัย พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยจริยธรรมและมาตรฐานการวิจัย มอบดอกไม้แสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 49 ปี บัณฑิตวิทยาลัย วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566 ณ บริเวณ ชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ