ภาพโครงการฝึกอบรม เรื่อง “เรื่องน่ารู้สำหรับหน้าที่และความรับผิดชอบของคณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (คกส.) และผู้ที่เกี่ยวข้อง”

Author: anut/Wednesday, June 5, 2024/Categories: อบรม

ด้วยหน่วยจริยธรรมและมาตรฐานการวิจัย โดยคณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (คกส.) มีความประสงค์จัดโครงการฝึกอบรม เรื่อง “เรื่องน่ารู้สำหรับหน้าที่และความรับผิดชอบของคณะกรรมการกำกับดูแลการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (คกส.) และผู้ที่เกี่ยวข้อง” ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น.ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความเข้าใจหลักการและเกณฑ์การพิจารณาด้านจรรยาบรรณการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ พัฒนาคุณภาพการพิจารณาทบทวน/ประเมินโครงการวิจัยให้สอดคล้องกับมาตรฐานสากล เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับคณะกรรมการ ผู้ทรงคุณวุฒิและผู้ที่เกี่ยวข้องในการพิจารณาโครงการวิจัยที่มีการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ และส่งเสริมให้คณะกรรมการพิจารณาจรรยาบรรณการวิจัยในสัตว์สามารถนำความรู้ที่ได้มาพัฒนาต่อไป